7 May 2011

బీట్రూట్ హల్వా

బీట్రూట్  హల్వా
కావలసినవి :
   బీట్రూట్ తురుము ఒక కప్పు
  పంచదార :1 /2కప్పు
  పాలు:  1 /2కప్పు
 నెయ్ 2 స్పూన్స్
 ఏలకులపొడి 1 /4 స్పూన్స్
 జీడిపోప్పు 10
 
          తయారివిదానం:
 
పాన లో నెయ్యే వేసి వేడయ్యాక , పాలలో బీట్రూట్ తురుముకుని ఉన్నదాన్ని వేసి పచ్చి వాసన పోయేంతవరకు వేపుకోవాలి .వేగిన తురుమును ఉడికించుకోవాలి ఉడికాక  పంచదార వేసిదగ్గర వచ్చే  వరకు  కలుపుతూనే ఉండాలి . హల్వ ముద్దలా  అయ్యాక  దింపి యాలకుల  పొడి  వేసి కాజు  తో గార్నిస్ చేయాలి . 
                          

No comments:

Post a Comment

sairatnamala.blogspot.com